Micro Data Center

คุณต้องการโซลูชัน Data center อยู่ใช่ไหม?

Micro data center

ขอแนะนําโซลูชัน Micro Data Center รุ่น RiMatrix ของ Rittal

ความก้าวหน้าของดิจิทัลในหลาย ๆ ด้านนําไปสู่การเกิดขึ้นของข้อมูลใหม่และมีขนาดเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมยานยนต์  พลังงานหรือภาคการผลิตอื่นๆ  มีการสร้างข้อมูลปริมาณมหาศาลที่ไม่เคยมีมาก่อนและต้องกรองและรวบรวมใกล้กับแหล่งกำเนิด เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดแนวโน้มความต้องใช้งาน Micro Data Center ภายในองค์กรมากขึ้น  RiMatrix คือ Micro Data Center ที่สำเร็จในตัวเองที่รองรับอุปกรณ์ไอทีมาตรฐานที่มาพร้อม ระบบจ่ายไฟ ระบบระบายความร้อน ระบบเฝ้าระวังและระบบป้องกันภัย


 

บอกลา..ห้องเซิร์ฟเวอร์และ Data center แบบเดิมได้เลย

บอกลาได้เลย

กับห้องเซร์ฟเวอร์ ห้องดาต้าเซ็นเตอร์ แบบเดิมๆ

ไม่ต้องสร้างห้องหรือติดตั้งแอร์ขนาดใหญ่แบบเดิมก็สามารถมี Data center ได้  เพิ่มทางเลือกใหม่ในการลงทุน Data center ที่ง่าย รวดเร็ว และคุ้มค่า ขยายระบบและเพิ่มอุปกรณ์ในอนาคตได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องลงทุนเผื่ออนาคตหากยังไม่ได้ใช้งาน

Micro data center 2
Micro data center 3

ปลอดภัยมากขึ้น

ด้วยระบบแจ้งเตือนสภาวะการทำงาน ระบบการทำงานฉุกเฉิน และระบบดับเพิงภายในตู้

RiMatrix คือ Micro Data Center ซึ่งเป็นห้องขนาดกะทัดรัดสําหรับ Data center ที่มีอุปกรณ์ที่สําคัญทุกอย่างครบครันสำหรับระบบ OT เช่น rack, power, cooling, monitoring และ security   นอกจากจะใช้เป็น Data center ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายในโรงงานอุตสาหกรรม ยังสามารถใช้งานได้กับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีสําหรับสำนักงานและซูเปอร์มาร์เก็ตได้เช่นกัน

 

มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน

สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่ขนาด 1.7 kw ถึง 12 kw

มีระบบทำความเย็นให้เลือกใช้งานหลายขนาด เช่น 1.7kw, 3kw, 6.5kw และ 12kw เหมาะสำหรับอุตสาหกรรม เช่น SME และขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ สามารถติดตั้งเพิ่มได้เมื่อมีความต้องการของระบบมากขึ้น สำหรับระบบขนาดใหญ่สามารถรองรับการทำงานแบบ Redundant ได้

Micro data center 4
Micro data center 5

ประหยัดเวลา..มากขึ้น

สำเร็จรูปและสะดวกในการติดตั้ง

สามารถทำ Pre-Config สำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ พร้อมการตรวจสอบความเป็นไปได้ด้วยตัวเอง การ Pre-Config ช่วยประหยัดเวลาเร่งกระบวนการ Config และลดการใช้พลังงานเนื่องจากส่วนประกอบในระบบโดยรวมได้รับการเลือกให้สอดคล้องกัน  การ Pre-Config ก่อนนำมาติดตั้งที่หน้างานจริง ช่วยให้การซ่อมบำรุงและลดเวลาที่ไม่จำเป็น

ประหยัดไฟมากกว่าเดิม 30%

ด้วยระบบทำความเย็นแบบ Hybrid ช่วยรักษาความเย็นในตู้ได้อย่างสม่ำเสมอ

โซลูชันการระบายความร้อนชนิด in-rack ที่ช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากนั้น RiMatrix ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และลดต้นทุนด้านพลังงาน โซลูชันการระบายความร้อนของ RiMatrix ใช้เทคโนโลยี่อินเวอเตอร์สามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า 30%

Micro data center 6
Micro data center 7

ลดพื้นที่การติดตั้งมากกว่า 50%

ประหยัดพลังงานเนื่องจากไม่ต้องใช้พื้นที่ติดตั้งเยอะเมื่อเทียบกับระบบเดิม

ไม่เหมือนกับ Data center แบบเดิมที่ต้องการพื้นที่ในการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ มาก ทำให้สิ้นเปลื้องพื้นที่ โครงสร้างอาคาร ตลอดจนระบบจ่ายพลังงานไฟฟ้าที่สูงเนื่องจากต้องใช้ระบบทำความเย็นขนาดใหญ่ และต้องติดตั้งเผื่อขยายงานในอนาคต  RiMatrix เป็นระบบโมดูลาร์ที่รวมระบบจ่ายไฟและทำความเย็นไว้ในตู้เดียวกัน สามารถขยายขนาดของ Data center ได้ง่าย

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 096-964-4751