Operation Software

Product

Industrial Automation & Control

OPERATION SOFTWARE

สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยแพลตฟอร์มการออกแบบที่มีรูปแบบเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อช่วยให้คุณกลายเป็นคนสำคัญในโรงงานของคุณ  ดัวยความหลากหลายของซอฟต์แวร์จาก Allen-Bradley ที่ออกแบบเพื่องานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะจะช่วยให้เพิ่มผลิตภาพและลดเวลาในการจัดทำระบบควบคุม  ด้วยสถาปัตยกรรมของระบบที่สามารถอ้างอิงถึงกันและมีกระบวนการออกแบบที่เหมือนกันทั้งองค์กร  ทุกคนกำลังใช้ตำราเล่มเดียวกัน ทุกคนประสานกัน ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันหรือดึงเครื่องมือต่างๆ ที่เคยสร้างไว้มาใช้ด้วยกันได้  ซอฟต์แวร์ของ Allen-Bradley มีให้เลือกใช้ตั้งแต่การสร้างโปแกรมควบคุมเครื่องจักร, SCADA, Visualization และ Analytic เป็นต้น

ALLEN BRADLEY FactoryTalk Analytics LogixAI
Analytics Software

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสามารถทำนายความผิดปกติได้ (Anormally detection) เช่น เครื่องร้อนจัดหรือไดรฟ์ทำงานผิดปกติ? การคาดการณ์การเสื่อมสภาพของอุปกรณ์ในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร? ดังนั้นการเพิ่มการวิเคราะห์รวมเข้าไปในคอนโทรลเลอร์เป็นแนวทางใหม่ในการปรับปรุงกระบวนการผลิต โมดูล FactoryTalk Analytics™ LogixAI™ จะช่วยให้คุณสามารถประยุกต์ใช้ Machine Learning โดยไม่จำเป็นต้องมีนักวิทยาศาสตร์ที่เชียวชาญด้านข้อมูล ทันทีที่คุณเริ่มสร้างแบบจำลองระบบคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกและประโยชน์จากการลด Downtime หรือลดการสูญเสีย รายละเอียดเพิ่มเติม>>


 

ThinManager Software Allen-Bradley

ALLEN BRADLEY ThinManager
Content Management Software

การประมวลผลด้วยภาพ (Visualization) คือสิ่งจำเป็นของระบบควบคุมอัตโนมัติสมัยใหม่ มันเป็นเรื่องปกติที่จะมีคอมพิวเตอร์หลายเครื่องสำหรับควบคุมสายการผลิตกระจายตัวในสถานที่ต่างๆ ซอฟต์แวร์ Thin Manager จะช่วยจัดการ Thin Client และสร้างความมั่นคงให้กับระบบของคุณโดยไม่สนใจว่าแพลตฟอร์มจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน สถาปัตยกรรม Thin Client จะส่งมอบแอพพลิเคชั่นและเครื่องมือให้กับผู้ใช้งานในรูปแบบที่ต้องการเท่านั้น นอกจากนั้นยังช่วยลดการบริหารจัดการระบบและซ่อมบำรุง ในขณะที่มีความมั่นคงเพิ่มขึ้น  รายละเอียดเพิ่มเติม

Download
- ThinManger Leaflet
- ThinManger Data Sheet


 

FactoryTalk View ME

ALLEN BRADLEY FactoryTalk View ME
HMI Software

ซอฟต์แวร์ FactoryTalk View Machine Edition (ME) คือ ซอฟต์แวร์สร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับจอ HMI เพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถสั่งการและแสดงผลการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆในเครื่องจักร   FactoryTalk View ME เป็นโซลูชั่นการประมวลผลด้วยภาพ (Visualization) ที่สามารถแสดงผลด้วยกราฟ จัดระบบผู้ใช้งาน และลดเวลาในการติดตั้งระบบ  แอพพิลเคชั่นที่สร้างขึ้นสามารถใช้งานกับ MobileView, PanelView Plus 6 และ PanelView Plus 7 รวมทั้งการใช้งานบน Industrial computer ของ Allen-Bradley และ Industrial computer ของแบรน์ดอื่นๆที่ทำงานด้วยวินโดว์  โดยจะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

  • FactoryTalk View Studio: ซอฟต์แวร์สำหรับสร้างแอพพลิเคชั่นและหน้าจอสั่งการสำหรับเครื่องจักร
  • FactoryTalk View ME Station: ซอฟต์แวร์ Runtime ชนิด Standalone สำหรับงานแอพพลิเคชั่นของเครื่องจักรที่สร้างจาก FactoryTalk View Studio

Download
-FactoryTalk View ME Order guide
-FactoryTalk View ME User Guide


 

FactoryTalk View SE

ALLEN BRADLEY FactoryTalk View SE
HMI/SCADA Software

FactoryTalk View Site Edition(SE) เป็นซอฟต์แวร์ SCADA สำหรับแสดงผลและควบคุมแอพพลิเคชั่น สามารถตอบสนองการใช้งานได้ตั้งแต่ หน่วยงานวิศวกรรม ซ่อมบำรุง ฝ่ายผลิต และสารสนเทศ การทำงานของ FactoryTalk View SE มีความน่าเชื่อถือสูงไม่ว่าจะเป็นระบบ HMI แบบ Standalone จนถึงโซลูชั่นการแสดงผลด้วยภาพแบบกระจายตัว(Distributed visualization)

Download
-FactoryTalk View SE Order guide
-FactoryTalk View SE User Guide

 


 

FactoryTalk Analytics DataView

ALLEN BRADLEY FactoryTalk Optix
HMI/SCADA Software

FactoryTalk Optix เป็นซอฟต์แวร์ SCADA สำหรับแสดงผลและควบคุมแอพพลิเคชั่นใหม่ที่เร่งการส่งมอบคุณค่าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่  เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์นวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้าง HMI(SCADA) ที่ทันสมัยและตอบสนองด้วยประสบการณ์ผู้ใช้ระดับสูง, เกตเวย์ IIoT, แอปพลิเคชัน Edge Computing และโซลูชันทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของอุตสาหกรรม 4.0

-รายละเอียดเพิ่มเติม


 

FactoryTalk Historian

ALLEN BRADLEY FactoryTalk Historian SE
Data Management Software

FactoryTalk Historian Site Edition (SE) คือ ซอฟต์แวร์ที่ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลในสายการผลิตและองค์กรในรูปแบบของ Time series ซึ่งแตกต่างจาก Database ทั่วๆไป ด้วยศักยภาพการทำงานแบบคู่ขนาน (Redundancy) จะช่วยให้เก็บข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องและไม่พลาดการเก็บข้อมูลที่สำคัญ ข้อมูลดิบจากภาคการผลิตจะถูกแปลงให้อยู่ในรูปแบบของรายงานและ dashboards ทำให้สามารถแชร์สาระสำคัญของการผลิตในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี Archive อันทรงพลังช่วยให้เก็บข้อมูลได้จำนวนมาก ความเร็วสูงและกู้ข้อมูลกลับได้

- FactoryTalk Historian product profile
- FactoryTalk Historian installation & Configure manual


 

ALLEN BRADLEY FactoryTalk Transaction Manager
Data Transaction Software

จัดการกระบวนการผลิตของคุณโดยการรวบรวมข้อมูลสำคัญจากสายการผลิตเข้ากับ IT ขององค์กรและแอพพลิเคชั่นการผลิตอื่นๆ FactoryTalk® Transaction Manager สร้างการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอุตสาหกรรมและเชื่อมโยงไปยังระบบต่างๆ ให้รวมกันเป็นหนึ่งเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเป็นอุปกรณ์ยี่ห้อเดียวกัน

Download
- FactoryTalk Transaction Manager product profile