PowerFlex 755TS

คุณต้องการความน่าเชื่อถือตลอด 24 ชั่วโมงหรือไม่? ถ้าคำตอบคือ 'ใช่'  ไดรฟ์ PowerFlex® 755TS ช่วยทำสิ่งนี้ให้คุณได้  ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลผลิต ลด Downtime ลดต้นทุนพลังงานและการบำรุงรักษา

ค้นพบไดรฟ์ PowerFlex เจนเนอเรชั่นต่อไป

ร็อคเวลได้ยกระดับการควบคุมมอเตอร์อันทรงพลังไปอีกระดับด้วยไดรฟ์ PowerFlex 755TS  ที่ฉลาด…ยืดหยุ่น…ทรงพลัง กว่าที่เคยมีมา  ไดรฟ์ PowerFlex 755TS ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผลผลิตที่เพิ่มขึ้น เวลาทำงานที่เพิ่มขึ้นและประหยัดพลังงาน


 

TotalFORCETechnology

เทคโนโลยี TotalFORCE

ไดรฟ์ PowerFlex ใช้เทคโนโลยี TotalFORCE สามารถเพิ่มผลผลิต เวลาทำงาน และประสิทธิภาพในการบรรลุเป้าหมายด้านพลังงานของคุณ

เทคโนโลยี TotalFORCE ผสมผสานความยืดหยุ่นและทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงการควบคุมมอเตอร์, การตรวจสอบตนเองขั้นสูงความสามารถและแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบเรียลไทม์ที่ให้บริการข้อมูลที่สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างกำไรและขาดทุน


 

energy saving

ประหยัดพลังงานจริงพิสูจน์ได้

ประสิทธิภาพดีที่สุดในไดรฟ์ระดับเดียวกัน ทำให้ PowerFlex 755TS มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าและลดการใช้พลังงานมากกว่า

พลังงานเป็นหนึ่งในต้นทุนการดำเนินงานที่มากที่สุดสำหรับการผลิต และมอเตอร์ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานนี้มากกว่า 50% ของอุตสาหกรรมที่ใช้พลังงาน  ด้วยการออกแบบ VFD แบบ Six pulse ช่วยให้คุณลดปริมาณพลังงานที่ต้องการในการควบคุมงานต่างๆ ลง  ประสิทธิภาพที่ดีกว่าของ PowerFlex 755TS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานของคุณ และลดปริมาณพลังงานที่ต้องการใช้ลง -- ช่วยให้คุณเลือกไดรฟ์ "ขนาดที่เหมาะสม" สำหรับงานของคุณโดยไม่ต้องเผื่อขนาดให้ใหญ่ขึ้น


 

Adaptive control

Adaptive control - เพิ่มผลผลิต ลดการสึกหรอของกลไกและการหยุดทำงาน

Adaptive control เป็นองค์ประกอบหลักของเทคโนโลยี TotalFORCE ที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณ

Adaptive control คือ การรวมกันของ Adaptive Tuning, Load Observer และ Bus Observer ให้ทำงานร่วมกัน  ซึ่งไดรฟ์จะตรวจสอบคุณลักษณะของเครื่องจักรที่อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาและชดเชยการเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถ Commissioning และเริ่มใช้งานไดรฟ์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญในการปรับแต่ง นอกจากนี้ยังช่วยลดการสึกหรอของกลไกและเพิ่มเวลาการทำงานของเครื่องจักร


 

Predictive

เทคโนโลยี Predictive

การตรวจสอบแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์(Predictive maintenance) สามารถช่วยลดเวลาหยุดทำงาน (Downtime) ของเครื่องจักรที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าได้ และช่วยพัฒนาการวางแผนซ่อมบำรุงรักษาให้เหมาะสม

ไดรฟ์รุ่น PowerFlex 755T จะแจ้งให้ผู้ปฏิบัติงานทราบทันทีเกี่ยวกับปัญหาที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของไดรฟ์หรือมอเตอร์ เช่น:
• ฟิวส์ขาด
• ส่วนประกอบใกล้หมดอายุการใช้งาน
• อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นนอกช่วงการทำงานปกติ


 

PowerFlex 755TS -1

เลือกรูปแบบการติดตั้งได้

PowerFlex 755TS ถูกออกแบบให้มีความหลากหลายจึงสามารถเลือกไดรฟ์รุ่นที่เหมาะสมกับการติดตั้งตามสภาพหน้างานได้ เช่น รุ่น Flange mount และรุ่นที่มีพิกัดป้องกัน IP54  จึงทำให้ PowerFlex 755TS สามารถใช้กับงานได้หลายรูปแบบตลอดกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นสายการผลิตจนถึงท้ายสายการผลิต  ทำให้ลดจำนวนรุ่นของไดร์ฟที่ต้องใช้งาน