Distributed Control System

Product

Industrial Automation & Control

DISTRIBUTED CONTROL SYSTEM

การทำงานของระบบอัตโนมัติทั้งหมดสามารถรวมเข้ากับระบบการทำงานรวมขององค์กรได้โดยใช้ระบบ PlantPAx เป็นองค์ประกอบหลัก เทคโนโลยีนี้จะช่วยขับเคลื่อนผลผลิต เพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนในองค์กรของคุณ

PlantPAx เป็น Modern DCS ที่ทันสมัยของ Allen-Bradley ที่​​มีระบบควบคุมเดียวสำหรับทั้งโรงงาน และเพิ่มความยืดหยุ่นในการตัดสินใจทางธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

 

PlantPAx5

ALLEN-BRADLEY PlantPAx
Distributed Control System

ระบบ PlantPAx® ช่วยให้ผู้ผลิตตัดสินใจควบคุมกระบวนการได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น ระบบนี้ช่วยให้คุณตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้รวดเร็วยิ่งขึ้น การเปิดตัวระบบล่าสุดได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีประสิทธิผลและทำกำไรได้มากขึ้น ในขณะที่ลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน

  • ลดขนาด: ตัวควบคุมกระบวนการใหม่ขยายขีดความสามารถของตระกูล Logix ด้วยพลังการประมวลผลที่ล้ำสมัยและความจุเพื่อลดความซับซ้อนของสถาปัตยกรรม PlantPAx การลดรอยเท้านี้ยังช่วยลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของระบบตลอดวงจรชีวิตควบคุมแบบ V/Hz
  • ขับเคลื่อนความสอดคล้อง: ด้วยคำแนะนำกระบวนการดั้งเดิมที่ฝังอยู่ในตัวควบคุม ทีมโครงการสามารถใช้แนวทางในการควบคุมกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนความสอดคล้องสำหรับแต่ละโครงการหรือการปรับใช้หลายไซต์
  • เวิร์กโฟลว์ที่คล่องตัว: ทีมพัฒนาจะตระหนักถึงการประหยัดในการกำหนดค่าเครื่องมือวัด การเตือน และองค์ประกอบของระบบการวินิจฉัย ผู้ปฏิบัติงานจะมีความสามารถเพิ่มเติมในการดูตรรกะการควบคุมที่ซ่อนอยู่ในลักษณะที่ปลอดภัย
  • TUV-Certified for Cybersecurity: เพื่อช่วยลดความเสี่ยง สถาปัตยกรรมระบบ PlantPAx 5.0 ได้รับการรับรองจาก TUV ตามมาตรฐานสากล ISA-99/IEC 62443-3-3 ซึ่งให้คำแนะนำในการใช้งานระบบที่มีการรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์
  • เปิดใช้งานการวิเคราะห์: รุ่น PlantPAx 5.0 มีเฟรมเวิร์กที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ที่เชื่อมโยงข้อมูลสดและข้อมูลย้อนหลังจาก DCS เข้ากับเครื่องมือการรายงานและการวิเคราะห์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งช่วยให้ขยายประสบการณ์ เช่น Augmented Reality และการผสานรวมกับแพ็คเกจการวิเคราะห์ที่ปรับขนาดได้ง่าย

Download
- PlantPAx Guide