CMMS Software

CMMS Software

สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ซ่อมบำรุง (Computerized Maintenance Management System หรือซอฟต์แวร์ CMMS) คุณทราบดีว่าเวลาการทำงานของอุปกรณ์มีความสำคัญเพียงใด แต่ถ้าคุณใช้ระบบที่ล้าสมัยในการจัดการการบำรุงรักษา เช่น Excel หรือซอฟต์แวร์รุ่นเก่า คุณจะพลาดและนำไปสู่ปัญหาที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า ซึ่งจะทำให้คุณต้องเผชิญปัญหาเครื่องจักรหยุดทำงาน พลาดการผลิตที่สำคัญและไม่มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับต้นทุนหรือประสิทธิภาพในการบำรุงรักษา โชคดีที่ซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมซ่อมบำรุงของ Fiix จาก Rockwell Automation สามารถช่วยได้ มีเวอร์ชันฟรีให้ทดลองใช้งานอีกด้วย

สร้างความได้เปรียบเรื่องบำรุงรักษาด้วย Fiix

ทำไมต้องใช้ซอฟต์แวร์ CMMS ??

คุณทราบดีว่าอุปกรณ์และเครื่องจักรที่ทำงานได้อย่างปกติมีความสำคัญเพียงใดต่อการผลิต แต่ถ้าคุณใช้ระบบที่ล้าสมัยเพื่อจัดการการซ่อมบำรุงรักษา เช่น Excel หรือซอฟต์แวร์รุ่นเก่า คุณอาจพลาดโอกาสการแก้ปัญหาได้ทันท่วงทีและอาจมีค่าใช้จ่ายสูง ซึ่งอาจส่งผลให้เครื่องจักรหยุดทำงานโดยไม่ได้คาดการณ์ พลาดโอกาสในการผลิตตามคำสั่งซื้อที่ได้รับ และไม่มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับต้นทุนหรือประสิทธิภาพในการบำรุงรักษา

ติดตามและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของสินทรัพย์

Fiix คือ ซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมซ่อมบำรุง CMMS (Computerized Maintenance Management System) ที่ช่วยจัดการทรัพย์สินของคุณไม่ใช่การคาดเดาอีกต่อไป เครื่องมือการจัดการสินทรัพย์ของ Fiix ช่วยให้คุณดู วิเคราะห์ และดำเนินการกับข้อมูลอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายในที่เดียว ตั้งแต่การเรียกใช้งานตามประสิทธิภาพของสินทรัพย์แบบเรียลไทม์ ไปจนถึงการติดตามต้นทุนการบำรุงรักษาในสัปดาห์ เดือน และปี จัดระเบียบผู้ใช้ อุปกรณ์ สินค้าคงคลัง การจัดซื้อ และงานตามกะ พื้นที่ หรือไซต์ สร้างลำดับชั้นของสินทรัพย์ด้วยความสามารถในการลากแล้วปล่อย และจัดกลุ่มเนื้อหาที่คล้ายกัน เพื่อให้คุณจัดกำหนดการ มอบหมาย และติดตามงานเพียงครั้งเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม

Fiix-collect-analyze

ง่ายในการรวบรวม วิเคราะห์ และดำเนินการกับข้อมูลการบำรุงรักษา

หยุดการค้นหาผ่านแฟ้มและสเปรดชีตเพื่อสร้างรายงาน รับรู้ข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการได้ตามความต้องการด้วย CMMS ของ Fiix ดู KPI แบบเรียลไทม์ สร้างการวัดประสิทธิภาพ และทำการตัดสินใจจากข้อมูลโดยไม่ต้องกลั่นกรองตัวเลขจำนวนมากไม่รู้จบ กรองข้อมูลตามโครงการ สินทรัพย์ ช่วงเวลา และผู้ใช้ และเปรียบเทียบตัวชี้วัดในไซต์ต่างๆ เพื่อให้คุณรู้ว่าสิ่งใดใช้ได้ผลและไม่ได้ผล รวบรวมข้อมูลการบำรุงรักษาด้วยรายงานที่ปรับแต่งได้และใช้ข้อมูลนั้นเพื่อให้งานประจำวัน การวางแผนรายปี และการตรวจสอบเป็นประจำง่ายขึ้นมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

16x9-Fiix-create-complete-track.2200

วิธีที่ง่ายกว่าในการสร้าง ดำเนินการ และติดตามคำสั่งงาน

หยุดการใช้คำสั่งงานที่เป็นกระดาษ ซอฟต์แวร์สั่งงานที่ใช้ AI ของ Fiix ช่วยให้ส่งและตอบสนองต่อคำร้องขอได้ง่ายขึ้น เก็บบันทึกของคุณในที่เดียว และวิเคราะห์ใบสั่งงานหลายพันรายการโดยอัตโนมัติ ส่งและตอบสนองต่อคำขอบริการในเวลาไม่กี่วินาที เก็บฐานข้อมูลกลางของระเบียน และตรวจจับการหยุดทำงานและความล่าช้าในการทำงานก่อนที่จะเกิดขึ้น สร้างตารางเวลาที่คุณสามารถปฏิบัติตาม ลดการซ่อมแซมที่ไม่คาดคิด และใช้ทรัพยากรของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

ต้องการให้สาธิตซอฟต์แวร์ CMMS โปรดคลิก Request DEMO หรือ ติดต่อ 096-964-4751

>>รายละเอียดเพิ่มเติม<<