MiR600

MiR-logo

 

MiR600 เป็น AMR ที่แข็งแรงและปลอดภัยยิ่งขึ้น MiR600 เป็นไปตามมาตรฐานหุ่นยนต์สูงสุดที่มีอยู่ ทำให้เหนือกว่า AMR อื่นๆ ในตลาด ด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการทนต่อฝุ่นและของเหลว พร้อมทั้งเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในตลาด MiR600 จึงปลอดภัยกว่า เสถียรกว่า และเชื่อถือได้มากกว่า AMR อื่นๆ ในตลาด

mir600

ข้อมูลทางเทคนิคเบื้องต้น MiR600

Max. speed

2.0 m/s

Run time

10.45 hours

Payload

600 kg

Dimensions

1350 mm x 920 mm

ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

MiR600 สามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆ ผู้คนและสิ่งกีดขวางได้อย่างปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อน หุ่นยนต์จะนำทางโดยอัตโนมัติเพื่อค้นหาเส้นทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดไปยังจุดหมายปลายทาง เมื่อพบสิ่งกีดขวาง ระบบจะกำหนดเส้นทางใหม่โดยอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าในกระบวนการโลจิสติกส์

MiR600 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการสแกนด้วยเลเซอร์ล่าสุดที่ให้ภาพ 360 องศาเพื่อความปลอดภัยสูงสุด กล้อง 3D มีช่วงการทำงาน 30-1,800 มม. เหนือจากพื้นเพื่อตรวจจับพาเลท

เพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งพาเลทโดยไม่ต้องเปลี่ยนเลย์เอาท์

ด้วย MiR600 Pallet Lift ทำให้ MiR600 จะยก ขนย้าย และปลดพาเลทโดยอัตโนมัติ ช่วยให้พนักงานมีอิสระสำหรับงานที่มีคุณค่ามากขึ้น ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเลย์เอาท์เมื่อใช้งาน MiR600 เนื่องจากฟังก์ชันของสายไฟ แม่เหล็ก หรือรหัส QR ถูกแทนที่ด้วยซอฟต์แวร์นำทางที่ซับซ้อน เพียงดาวน์โหลดไฟล์ CAD ของอุปกรณ์ต่างๆไปยังหุ่นยนต์ หรือใช้เครื่องสแกนเลเซอร์เพื่อสร้างแผนที่ เพียงเท่านี้ก็รับประกันการใช้งานที่รวดเร็วและคุ้มค่า

หุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งสำหรับอุตสาหกรรม

MiR600 เป็น AMR ที่ได้รับ IP52 ตัวแรกในตลาดร่วมกับหุ่นยนต์สำหรับงานหนักอื่นๆ ของ MiR รวมทั้ง MiR1350 ที่ทรงพลังมาก ด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการต้านทานฝุ่นและของเหลว หุ่นยนต์เคลื่อนที่จึงสามารถใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายมากขึ้น เช่น เคลื่อนที่ใกล้กับประตูที่เปิดอยู่หรือสถานที่อื่นที่สัมผัสกับหยดน้ำและสิ่งสกปรก

เป็นมิตรกับผู้ใช้และมีความยืดหยุ่นสูง

MiR600 ใช้งานง่ายช่วยให้คุณควบคุมหุ่นยนต์ได้เต็มรูปแบบตั้งแต่เริ่มต้น MiR600 ควบคุมด้วย MiR Robot Interface ที่ใช้งานง่ายผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือพีซี และสามารถตั้งโปรแกรมได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อน หุ่นยนต์ยังสามารถรวมเข้ากับระบบ ERP ของคุณเพื่อเป็นโซลูชันอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

ด้วยความสามารถในใช้งานร่วมกับ Top module ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย MiR600 จึงสามารถติดตั้ง pallet forks สายพานลำเลียง แขนหุ่นยนต์ หรือตัวเลือกอื่นๆ เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย